Image
Image
Giới thiệu Hệ thống Học liệu trực tuyến trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
subHLTT
adv2
adv1
Chương trình 9+: Cơ hội mới cho học sinh Tốt nghiệp THCS!
Views:
Chương trình 9+: Cơ hội mới cho học sinh Tốt nghiệp THCS!
Chương trình 9+ còn được biết tới với cái tên chương trình học THPT tại trường Trung cấp hay chương trình học Trung cấp có thêm bằng THPT Quốc gia. Chương trình 9+ được xây dựng dành cho học sinh Tốt nghiệp THCS hoặc học sinh đang học dở THPT. Đây là hướng đi giúp các bạn học sinh rút ngắn thời gian học tập và tham gia thị trường lao động sớm hơn rất nhiều! Bên cạnh đó, chương trình cũng còn rất nhiều lợi thế khác!

Chương trình 9+ còn được biết tới với cái tên chương trình học THPT tại trường Trung cấp hay chương trình học Trung cấp có thêm bằng THPT Quốc gia. Chương trình 9+ được xây dựng dành cho học sinh Tốt nghiệp THCS hoặc học sinh đang học dở THPT. Đây là hướng đi giúp các bạn học sinh rút ngắn thời gian học tập và tham gia thị trường lao động sớm hơn rất nhiều! Bên cạnh đó, chương trình cũng còn rất nhiều lợi thế khác!
 

Chương trình 9+ là gì?
 

Chương trình 9+ là mô hình đào tạo song song giữa học nghề và học văn hóa phổ thông dành cho học sinh Tốt nghiệp THCS và học sinh đang học dở THPT. Học nghề ở đây là quá trình đào tạo nghề nghiệp cho học sinh như việc học Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học bình thường.
 

Chương trình 9+ được Bộ Lao động thương binh và xã hội khuyến khích các trường xây dựng, tuyển sinh và đào tạo. Trong quá trình học Trung cấp, các bạn học sinh được học văn hóa phổ thông theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học sinh theo học chương trình này khi Tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Trung cấp và bằng Tốt nghiệp cấp 3.
 

Theo ông Lê Quân – Thứ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội, hiện nay thị trường lao động và các doanh nghiệp đề cao tay nghề, trình độ thực tế của người lao động thay vì bằng cấp như trước. Vì thế, việc học Trung cấp sau khi tốt nghiệp lớp 9 là một lựa chọn không tồi. Học sinh học xong lớp 9 thay vì học tiếp 3 năm THPT thì có thể học trung cấp và gia nhập thị trường lao động sớm hơn trong khi cơ hội học lên Đại học vẫn còn nhiều!
 

chương trình 9+ cơ hội mới cho học sinh tốt nghiệp THCS ảnh 1 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
 


Đến nay, nhiều trường Trung cấp đã và đang tiến hành đào tạo theo chương trình này. Điển hình là trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô – một trong những trường Trung cấp lâu năm có uy tín và chất lượng đào tạo tốt. Trường đã triển khai chương trình 9+ với nhiều lợi thế rõ rệt thu hút nhiều học sinh đăng ký trong năm trước.
 

Lợi thế chương trình 9+
 

Chương trình 9+ là sự kết hợp giữa đào tạo nghề và đào tạo văn hóa phổ thông cho học sinh. Vì vậy, tùy thuộc mỗi trường mà chương trình 9+ được xây dựng có những ưu điểm và lợi thế riêng.
 

Được thành lập từ năm 2002, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô qua hơn 18 năm thành lập và phát triển đã trở thành địa chỉ đào tạo kỹ năng tay nghề uy tín. Trường không chỉ thu hút sinh viên đăng ký học tại Hà Nội mà còn là điểm đến của sinh viên nhiều tỉnh thành trên cả nước.
 

Chương trình 9+ được trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô triển khai từ trước với tên gọi: Chương trình học Trung cấp có thêm bằng THPT Quốc gia hay Chương trình học THPT tại trường Trung cấp. Chương trình 9+ của trường mang lại rất nhiều lợi thế cho các bạn học sinh:
 

Xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ
 

Các bạn học sinh sẽ không phải lo lắng về tỉ lệ chọi cao hay căng thẳng khi phải đối mặt với kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô xét tuyển dựa trên học bạ THCS đối với các bạn học sinh Tốt nghiệp THCS. Đối với các bạn học sinh đang học dở THPT thì cần thêm học bạ THPT để có thể tiếp tục hoàn thành chương trình cấp 3. Điều giúp các bạn học sinh dễ dàng nhập học hơn nhiều!
 

Tiết kiệm chi phí và thời gian học tập
 

Nếu như không vào được các trường THPT công lập thì các bạn học sinh muốn học cấp 3 bình thường sẽ còn 2 lựa chọn là học trường dân lập hoặc hoặc tại trung tâm giáo dục thường xuyên. Tuy nhiên, học phí trường dân lập lại cao trong khi học tại trung tâm giáo dục thường xuyên thì các bậc phụ huynh thường lo lắng về môi trường học tập.
 

Học THPT tại trường Trung cấp, các bạn học sinh đóng học phí học văn hóa phổ thông giống như học tại các trường công lập. Bên cạnh đó, môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp cũng tốt và đảm bảo hơn rất nhiều!
 

Về thời gian học chương trình 9+, các bạn học sinh cần 3 năm để hoàn thành cả việc học THPT và học nghề. Khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có bằng Trung cấp Chính quy và bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia. Các bạn hoàn toàn có thể tìm việc và tham gia ngay thị trường lao động! Hoặc các bạn có thể học liên thông lên Đại học trong 1,5 năm.
 

Trong khi đó, nếu như học tiếp bình thường, các bạn học sinh sẽ cần 3 năm để hoàn thành chương trình THPT. Sau đó, các bạn cần thêm 4-5 năm để hoàn thành chương trình học nghề ở bậc Đại học. Tổng thời gian từ lúc học tới khi có thể bắt đầu đi làm là 7-8 năm.
 

Như vậy, chương trình 9+ giúp các bạn học sinh tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian học tập!
 

Chương trình học THPT “nhẹ hơn”
 

Học THPT tại trường Trung cấp, các bạn học sinh chỉ phải học 7 môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa. Chương trình học lược bỏ các môn phụ và tập trung vào các môn chính để thi tốt nghiệp. Giúp các bạn học sinh giảm tải, học tập có trọng tâm và có thời gian rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.
 

chương trình 9+ cơ hội mới cho học sinh tốt nghiệp THCS ảnh 2 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
 


Được cộng 3 – 4 điểm vào điểm thi Tốt nghiệp THPT
 

Với việc học Trung cấp song song với học văn hóa phổ thông, các bạn học sinh sẽ được cộng từ 3 đến 4 điểm khi thi Tốt nghiệp THPT. Điểm cộng này gồm có: 1,5 – 2 điểm nghề và 1,5 – 2 điểm Tốt nghiệp Trung cấp. Một lợi thế không nhỏ trước kỳ thi tốt nghiệp cấp 3!
 

Đào tạo kỹ năng tay nghề vững vàng
 

Là địa chỉ đào tạo uy tín suốt hơn 18 năm, điểm nổi bật của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô chính là chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tế xã hội. Việc liên kết chặt chẽ với các đơn vị tuyển dụng không chỉ giúp nhà trường hỗ trợ sinh viên tìm việc khi tốt nghiệp mà còn giúp đổi mới chương trình đào tạo đáp ứng thị trường. Sinh viên học tại trường luôn được chú trọng bồi dưỡng kỹ năng tay nghề, được các thầy cô cầm tay chỉ việc, tăng cường thời gian thực hành. Điều này giúp các bạn sinh viên khi tốt nghiệp có tay nghề vững vàng, đáp ứng được yêu cầu quan trọng nhất từ các nhà tuyển dụng.
 

9 ngành đào tạo đa dạng
 

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có tới 9 ngành đào tạo để các bạn học sinh lựa chọn. 9 ngành gồm có:
 

  1. Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)
  2. Tài chính ngân hàng
  3. Kế toán doanh nghiệp
  4. Nấu ăn
  5. Quản lý kinh doanh nhà hàng
  6. Luật
  7. Hành chính văn thư
  8. Văn thư lưu trữ
  9. Thư viện - Thiết bị trường học


Đây đều là những ngành có nhu cầu nhân lực ổn định trong nhiều năm. Đặc biệt các ngành: Nấu ăn, Quản lý kinh doanh nhà hàng đang thu hút rất nhiều bạn trẻ đăng ký học những năm gần đây nhờ cơ hội việc làm lớn, tiềm năng phát triển lâu dài và thỏa sức theo đuổi đam mê riêng!
 

chương trình 9+ cơ hội mới cho học sinh tốt nghiệp THCS ảnh 3 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
 


Được học liên thông lên Đại học theo đúng quy định


Học chương trình 9+, khi Tốt nghiệp, các bạn học sinh sẽ được cấp 2 bằng: Bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp và Bằng Trung cấp Chính quy của Sở Lao động thương binh và xã hội. Với 2 tấm bằng này, các bạn học sinh hoàn toàn có thể đăng ký liên thông lên Đại học tại bất kỳ trường nào trên cả nước theo đúng quy định!


Xem chi tiết thông tin tuyển sinh chương trình học THPT tại trường Trung cấp tại đây!


ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!


Chương trình 9+ đang thể hiện hiệu quả khi các bạn học sinh tốt nghiệp có việc làm đúng ngành nghề và là hướng đi mới cho giới trẻ. Với những lợi thế rõ rệt về nhiều mặt, đây chính là cánh cửa cho nhiều học sinh có cơ hội học tập và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm từ sớm. Từ đó mở ra nhiều cơ hội về việc làm lẫn học tập tốt cho tương lai!

Bài viết cùng chuyên mục
Khai giảng lớp trung cấp kế toán ngày 11/05/2013 (học thứ 7-chủ nhật) (18/04/2013)
 Khai giảng lớp trung cấp kế toán ngày 11/05/2013 (học thứ 7-chủ nhật)
Khai giảng lớp trung cấp kế toán ngày 11/05/2013 (học thứ 7-chủ nhật)
♦ Hệ trung cấp 1 năm, 2 năm, 3 năm (học thứ 7 - chủ nhật) • Hoàn thiện hồ sơ và nhập học: ngày 18/04/2013 đến 11/05/2013...
Ngày 04/11/2013 Khai giảng lớp Kế Toán, Văn thư, Du lịch, Thư viên... học Sáng hoặc Tối hoặc Thứ 7 CN (26/02/2014)
 Ngày 04/11/2013 Khai giảng lớp Kế Toán, Văn thư, Du lịch, Thư viên... học Sáng hoặc Tối hoặc Thứ 7 CN
Ngày 04/11/2013 Khai giảng lớp Kế Toán, Văn thư, Du lịch, Thư viên... học Sáng hoặc Tối hoặc Thứ 7 CN
Hoàn thiện hồ sơ và thủ tục nhập học từ ngày 15/02/2014 đến ngày 15/03/2014 các ngành: Văn thư lưu trữ, Du lịch, Kế toán, Tin học, Hành chính văn...
Ngày 09/09/2013 Khai giảng lớp trung cấp kế toán, công nghệ thông tin, văn thư lưu trữ, tài chính ngân hàng học buổi sáng (03/08/2013)
 Ngày 09/09/2013 Khai giảng lớp trung cấp kế toán, công nghệ thông tin, văn thư lưu trữ, tài chính ngân hàng học buổi sáng
Ngày 09/09/2013 Khai giảng lớp trung cấp kế toán, công nghệ thông tin, văn thư lưu trữ, tài chính ngân hàng học buổi sáng
♦ Trung cấp chuyên nghiệp chính quy hệ 1 năm, 2 năm, 3 năm (học các buổi sáng trong tuần). • Các ngành: Kế toán, Hành chính văn thư, Công...
Thông báo lịch báo cáo thực tập, thi tốt nghiệp và phát bằng khóa 10 (hệ 2 năm), khóa 11 (hệ 1 năm) đợt 2 - tháng 8/2013 (19/07/2013)
 Thông báo lịch báo cáo thực tập, thi tốt nghiệp và phát bằng khóa 10 (hệ 2 năm), khóa 11 (hệ 1 năm) đợt 2 - tháng 8/2013
Thông báo lịch báo cáo thực tập, thi tốt nghiệp và phát bằng khóa 10 (hệ 2 năm), khóa 11 (hệ 1 năm) đợt 2 - tháng 8/2013
• Lịch thực tập tốt nghiệp - Báo cáo thực tập 08h sáng ngày 04 tháng 08 năm 2013 • Lịch ôn và thi tốt nghiệp - Ôn thi tốt...
14/7/2015 Khai giảng lớp trung cấp chính quy buổi sáng các ngành: Văn thư lưu trữ, Kế toán.... (13/05/2015)
14/7/2015 Khai giảng lớp trung cấp chính quy buổi sáng các ngành: Văn thư lưu trữ, Kế toán....
14/7/2015 Khai giảng lớp trung cấp chính quy buổi sáng các ngành: Văn thư lưu trữ, Kế toán....
Tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp chính quy hệ 2 năm, 2.5 năm, 3 năm (Học buổi sáng) các ngành: Văn thư lưu trữ, hành chính văn thư, kế toán,...
19/08/2017: Tưng bừng Khai giảng Khóa Trung cấp hệ Chính quy! (17/07/2017)
19/08/2017: Tưng bừng Khai giảng Khóa Trung cấp hệ Chính quy!
19/08/2017: Tưng bừng Khai giảng Khóa Trung cấp hệ Chính quy!
Các ngành đào tạo: Văn thư lưu trữ, Nấu ăn, Kế toán, luật, Thư viện thiết bị trường học, Công nghệ thông tin, hành chính văn thư, Pha chế đồ...
7 kỹ năng cần thiết cho người làm Kế toán! (04/03/2017)
7 kỹ năng cần thiết cho người làm Kế toán!
7 kỹ năng cần thiết cho người làm Kế toán!
Những kỹ năng cần thiết cho người muốn theo nghề Kế toán!...
Bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp phù hợp năng lực học viên (21/01/2016)
Bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp phù hợp năng lực học viên
Bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp phù hợp năng lực học viên
Báo Nhân dân mới đây đã có bài viết giới thiệu và đánh giá cao cách thức đào tạo chú trọng vào bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng tay nghề...
Buổi học Chuyên đề thực tế ngành Thư viện đợt 2 năm 2016 (28/06/2016)
Buổi học Chuyên đề thực tế ngành Thư viện đợt 2 năm 2016
Buổi học Chuyên đề thực tế ngành Thư viện đợt 2 năm 2016
Trong 2 ngày 25 và 26/06, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã tổ chức buổi học chuyên đề thực tế đợt 2 cho các lớp...
Chương trình Trung cấp 1 năm, ưu điểm và lợi ích (01/02/2013)
Chương trình Trung cấp 1 năm, ưu điểm và lợi ích
Chương trình Trung cấp 1 năm, ưu điểm và lợi ích
Tại sao nên học hệ TC 1 năm? Sinh viên ra trường, không phải bạn nào cũng có thể xin được việc với lựa chọn lần đầu của mình, có...
Chương trình Trung cấp 2.5 năm, cơ hội lớn trong học tập (01/02/2013)
Chương trình Trung cấp 2.5 năm, cơ hội lớn trong học tập
Chương trình Trung cấp 2.5 năm, cơ hội lớn trong học tập
Với những học sinh đã học hết lớp 10, vì nhiều lý do không thể theo hết chương trình THPT nhưng vẫn muốn dự thi ĐH. Hoặc khi các em...
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC 5 NĂM DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS (24/04/2019)
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC 5 NĂM DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC 5 NĂM DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS
...
Chương trình đào tạo ngành Nấu ăn (17/06/2016)
Chương trình đào tạo ngành Nấu ăn
Chương trình đào tạo ngành Nấu ăn
Chương trình đào tạo ngành Nấu ăn - Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô...
Chuyên đề thực tế: GẮN KẾT SINH VIÊN VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG (16/12/2015)
Chuyên đề thực tế: GẮN KẾT SINH VIÊN VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG
Chuyên đề thực tế: GẮN KẾT SINH VIÊN VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG
Tháng03/2016: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tổ chức khóa học Chuyên đề thực tế: "Gắn kết sinh viên với Nhà tuyển dụng" cho các sinh...
Cơ hội cuối cùng: nhập học trung cấp ngay, tốt nghiệp tháng 6/2017 (26/12/2016)
Cơ hội cuối cùng: nhập học trung cấp ngay, tốt nghiệp tháng 6/2017
Cơ hội cuối cùng: nhập học trung cấp ngay, tốt nghiệp tháng 6/2017
Tuyển sinh đợt cuối năm 2016, tốt nghiệp tháng 6/2017, bằng trung cấp chính quy sử dụng liên thông hoặc thi công chức...
banner-side1
banner-side2
ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông - DdH Thái Nguyên
Học Món Việt
CĐ Sư phạm Trung Ương
Giao duc nghe
Thiết kế website bán hàng chuẩn seo
Image
Trường trung cấp công nghệ và quản trị Đông Đô
VP Trung tâm: Nhà E21, ngõ 68
Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở đào tạo: Số 6 đầu ngõ 97
Phạm Ngọc Thạch - Kim Liên - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại
0243.784.2404 - 0243.574.5017
Fax:
024.6269.4185